Đại hội cán bộ công chức năm 2018-2019 trường MN Họa Mi

Ngày 19 tháng 10 năm 2018 trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hằng - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư Chi Bộ, đồng chí Trần Thị Anh Văn - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Bá Minh - Chủ tich Công đoàn nhà trường cùng  tập thể giáo viên trong nhà trường.

1. ​​​​​​​

2.
  3. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hằng- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do
  4. Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Ba Đình, trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Trong năm học qua, trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức thực hiện và hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ dạy – học đề ra cũng như thực hiện tốt một số nội dung trong đổi mới giáo dục. Năm học 2018 – 2019.

Bước vào năm học 2018 – 2019 với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách, từ những kết quả đã đạt được và hạn chế cần khắc phục, trường mầm non Họa Mi tiếp tục triển khai những nhiệm vụ của năm học mới 2018 – 2019. Thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực học sinh, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tăng cường đầu tư và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, phát huy và giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Hy vọng rằng, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ngành, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể cùng với sự nổ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường, trường Mầm non Họa Mi hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đề ra góp phần đưa giáo dục ngày càng phát triển đáp ứng được sự mong đợi của toàn xã hội.

Nhà trường bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.