Thực hiện công văn số 300/SGD&ĐT - CTTT ngày 30/1/2020 về công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây nên, ngày thứ bảy 1/2/2020  và 15/2/2020  TTYT quận Ba Đình đã phối hợp về phun thuốc khử khuẩn cho các nhà trường trong  địa bàn quận Ba Đình, trong đó có trường MN Họa Mi.
   Với sự có mặt của đại diện BGH nhà trường, cán bộ y tế phường Thành Công và cán bộ kiểm tra giám sát của TTYT quận Ba Đình, đoàn vệ sinh đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn 100% các khu vực trong nhà trường như: các lớp học, khu vui chơi, đồ chơi ngoài trời, phòng chức năng, khu văn phòng và khu vực bếp ăn.
      Bên cạnh đó BGH nhà trường đã trang bị các đồ dùng, dụng cụ phòng dịch như : nước rửa tay sát khuẩn, nhiệt kế đo thân nhiệt cho tất cả các lớp học và phòng ban;  đã chỉ đạo giáo viên và nhân viên nhà trường tiến hành vệ sinh sát khuẩn đồ dùng, đồ chơi, tay nắm cửa...bằng dung dich sát khuẩn Cloramin B5. Trong những ngày các con học sinh nghỉ học nhà trường vẫn phân công BGH-GV-NV các lớp đi trực và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.
   Sau đây là một số hình ảnh về công tác vệ sinh, phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây nên của trường MN Họa Mi.

Nhân viên y tế đang phun thuốc khử khuẩn các khu vực trong trường

Nước rửa tay diệt khuẩn được trang bị đến tất cả các lớp học và các phòng trong nhà trường

Máy đo thân nhiệt được trang bị đến tất cả các lớp học và phòng y tế trong nhà trường

TIến hành lau rửa khử trùng đồ chơi, vật dụng hàng ngày của cô và trẻ băng Cloramin B.