Sáng ngày 16/10/2020, Hội nghị Công chức- viên chưc- người lao động của trường MN Họa Mi đã long trọng được tổ chức. Hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nhân viên nhà trường gắn với việc nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tập thể tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thành công của hội nghị là một dấu hiệu khởi sắc cho một năm học mới với những thành công rực rỡ.

Tất cả các thành viên trong nhà trường đều đã tham gia đầy đủ.  Sau một thời gian làm việc khẩn trương hội nghị khép lại trong sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể CB_GV_NV nhà trường. Hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nhân viên nhà trường gắn với việc nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tập thể tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thành công của hội nghị là một dấu hiệu khởi sắc cho một năm học mới với những thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Lễ chào cờ trang nghiêm diễn ra mở đầu Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày kế hoạch năm học 2020-2021 và thảo luận đóng góp ý kiến cho bản kế hoạch.

Đồng chí Trần Thị Anh Văn- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo qui chế khen thưởng kỉ luật năm học 2020-2021 và  toàn trường cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến.

Ban Thanh Tra nhân dân  nhiệm kì 2020-2022  ra mắt toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đỗ Thị Bá Minh- Chủ tịch công đoàn kí bản Qui chế phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn nhà trường.

Tổ trưởng các Tổ chuyên môn Dạy- Tổ chuyên môn Nuôi và Tổ văn phòng thay mặt các thành viên trong tổ kí cam kết thi đua năm học 2020-2021.

Chúc mừng sinh nhật các đồng chí trong tháng 10.

Ban chấp hành công đoàn trường phát động Ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục thiệt  hại do mưa lũ

Các thành viên công đoàn đều nhiệt tình tham gia "Ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục thiệt  hại do mưa lũ" do công đoàn nhà trường phát động.