Sáng 11/5 cùng với việc đón các con học sinh trở lại trường sau kì nghỉ dịch Covid, trường Mầm non Họa Mi đã đón Đoàn kiểm tra liên ngành Số 5  của UBND quận Ba Đình về kiểm tra công tác Phòng chống dịch bệnh Covid của nhà trường.

        Thực hiện Kế hoạch số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid – 19 trong trường lớp, để ổn định nề nếp dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Công văn số 653/UBND-VP của UBND Quận Ba Đình về việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid – 19 khi học sinh trở lại tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận.

     Sáng 11/5 cùng với việc đón các con học sinh trở lại trường sau kì nghỉ dịch Covid, trường Mầm non Họa Mi đã  đón Đoàn kiểm tra liên ngành Số 5 do ông Lê Đức Thuận- Trưởng Phòng GD&ĐT quận Ba Đình làm trưởng đoàn cùng các ông, bà đại diện TT y tế và  UBND quận Ba Đình về kiểm tra công tác Phòng chống dịch bệnh và VSATTP tại nhà trường. Sau buổi làm việc nhanh chóng và hiệu quả, đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể CB-GV-NV nhà trường trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong nhà trường cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế  và phương án phòng chống dịch bệnh và công nhận MN Họa Mi đạt đạt các tiêu chí về đủ điều kiện an toàn để đón các con học sinh quay trở lại trường học.

      Mong rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND- PGD&ĐT quận Ba Đình và sự đồng thuận cao trong tập thể nhà trường sẽ giúp MN Họa Mi luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh trong và ngoài phường Thành Công.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Số 5 làm việc cùng BGH nhà trường.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Số 5 làm việc cùng BGH nhà trường.

 

Đảm bảo công tác an ninh trật tự trước cổng trường, không để ách tắc giao thông và tụ tập đông người.

 

c85620395eeba4b5fdfa.jpg

Đảm bảo công tác an ninh trật tự trước cổng trường, không để ách tắc giao thông và tụ tập đông người.

 

Các khu vực trong khuôn viên nhà trường.

Các khu vực trong  khuôn viên nhà trường.

 

Các khu vực trong khuôn viên của nhà trường.

Các khu vực lớp học trong trường.

 

Các khu vự lớp học trong trường.

7be7b30ed3cd299370dc.jpg

Các khu vực trong khuôn viên của nhà trường.