Chuẩn bị cho toàn trường hoạt động trở lại sau kì nghỉ dài , trường Mầm non Họa Mi- Ba Đình đã triển khai song song hai nhiệm vụ đó là vừa đảm bảo chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, vừa tích cực phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid 19 suốt mấy tuần qua, Ban giám hiệu trường Mầm non Họa Mi luôn phân công CB-GV-NV trực ở trường, vệ sinh khuôn viên nhà trường và phun hóa chất khử khuẩn, trên tinh thần đảm bảo môi trường trong lành, an toàn cho trẻ.
  Chuẩn bị cho công tác đón trẻ trở lại trường dự kiến vào 02/03 sắp tới, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức nhiều buổi tổng vệ sinh toàn trường với mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho các con học sinh, phụ huynh học sinh và CBGVNV trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.
  Tất cả các khu vực trong vào ngoài lớp học của trường đã sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng chào đón các bé đến lớp.

Các bác, các cô trường MN Họa Mi vui mừng đón các bé trở lại trường học.

Tổng vệ sinh toàn trường bằng dung dịch khử khuẩn.

Text be90d75008430776e2e21.jpgelow

e8638ced0bddf883a1cc.jpgext below

Text below

Tất cả các khu vực, khuôn viên của nhà trường đều sạch sẽ, an toàn đón bé đi học.

b986b2c183f270ac29e3.jpg