Ngày 10/3 Trung tâm VH-TT & TT cùng Phòng Giáo dục &Đào tạo Quận Ba Đình về tập huấn nội dung, thể thức của Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cho các trường mầm non trên địa bàn quận tại trường Mầm non Họa Mi.

Nhiều năm qua, giáo dục mầm non quận Ba Đình  luôn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ mầm non trong các nhà trường, đặc biệt chú ý đến  rèn luyện, phát triển thể lực cho học sinh.

Với khẩu hiệu: “ Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”. Trong không khí tưng bừng Chào mừng 75 năm ngày Thể thao Việt Nam;  Đại Hội Thể thao quận Ba Đình lần thứ X năm 2021,  hôm nay, trường Mầm non Họa Mi rất vinh dự được đón Trung tâm VH-TT & TT cùng Phòng Giáo dục&Đào tạo Quận Ba Đình về tập huấn nội dung, thể thức của Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cho các trường mầm non trên địa bàn quận. Với những ý kiến, hoạt động sôi nổi đã góp phần cho buổi tập huấn đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Chuẩn bị cho buổi tập huấn

b74f0b82aa7859260069.jpg

Chuẩn bị cho buổi tập huấn

Đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh .

Đại diện Trung tâm VH-TT & TT quận Ba Đình về tập huấn.