Hôm nay 02/03/2021 trường Mầm non Họa Mi đã đón các con học sinh trở lại trường. Các cô giáo, phụ huynh và các con học sinh đều vui mừng khi gặp gỡ. Mọi người nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho các con học sinh.

Các bạn nhỏ của trường Mầm non Họa Mi ơi, thế là hôm nay các cô giáo và các con đã được đến trường rồi đấy. Các cô giáo đã rất vui mừng được gặp lại các con sau kì nghỉ dài.

Các cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh không quên thực hiện  tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong ngày đầu tiên và các ngày đến trường sắp tới. Bố mẹ có thể yên tâm khi gửi các con đến trường nhé.

Mong rằng bệnh dịch sẽ mau qua đi để các con có thể thoải mái vui chơi, hoạt động trong môi trường an toàn của trường MN Họa Mi thân yêu của chúng mình đấy.

Phụ huynh học sinh tuân thủ các biện pháp phòng dịch khi đưa con đến trường.

Text below

Các con học sinh được rửa tay diệt khuẩn, đo nhiệt độ trước khi vào lơp học.

Text below

Các cô giáo tổ chức những hoạt động vui vẻ,hấp dẫn cho các con trong ngày đầu tiên trở lại trường.

Hoạt động kể chuyện của cô và bé lớp MGB C2.jpg