A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hình ảnh, clip các bé thực hành khi được các cô giáo hướng dẫn cách làm đèn lồng

Sau khi được các cô giáo khối mẫu giáo lớn  hướng dẫn làm đèn lồng, các bé khối mẫu giáo lớn 5-6 tuổi đã có thể tự làm những chiếc đèn lồng để chơi Tết Trung Thu rồi đấy. Mời quí vị cùng xem quá trình thực hiện và sản phẩm của các bé nhé.

 

Mời quí vị cùng chiêm ngưỡng những chiếc đèn do tự tay các con mình làm sau khi được cô giáo hướng dẫn. Quả là rất đẹp và thú vị phải không quí vị ? Qua đây chúng ta mới nhận thấy các con chúng ta rất tài giỏi, những cô giáo và người làm bố mẹ như chúng ta cần tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển các khả năng của các con mình. Quan trọng nhất là chúng ta thấy được sự say mê, niềm vui của các con khi tham gia những hoạt động bổ ích này đấy.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quí vị phụ huynh học sinh đã gửi những clip và những hình ảnh quí giá này đến cho Ban truyền thông của Trường Mầm non Họa Mi và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quí vị trong các hoạt động chăm sóc giáo dục con em của chúng ta- " của để dành" của các gia đình trong thời gian tới. Trân trọng.

 Bé Diệp Anh - Lớp MGL A3 làm đèn lồng

 

Bé Nam Anh- Lớp MGL A4 làm đèn lồng

 

Các bé lớp mâu giáo lớn A2- A5 làm đèn lồng.

Text below

Text below

Text below

 

 

Text below

Text below

Text below

 

 

 

Text below

Text below

Text below

 

 

Text below

Text below

Text below

 

Text below

Text below

Text below

 


Tác giả: Trần Thị Anh Văn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 71
Tháng trước : 3.763