Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Lễ ra trường và Lễ tổng kết năm học 2019-2020  cho các con học sinh khối mẫu giáo lớn  5 tuổi, chuẩn bị  bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Họa Mi nhìn lại những nỗ lực phấn đấu, kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2019-2020 là một năm đặc biệt với thời gian học kéo dài đến tháng 7 với những ngày hè oi bức do thời gian nghỉ dịch Covid 19. Với các con học sinh khối mẫu giáo lớn 5 tuổi thì Lễ tổng kết năm học và Lễ ra trường là vô cùng đáng nhớ. Hôm nay ngày 26/06/2020 do thời tiết ngày hè oi bức với nhiệt độ ngoài trời lên cao, ban giám hiệu và các cô giáo trường MN Họa Mi đã tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho các con MGL 5 tuổi trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho các con. Nhưng cũng không vì thế làm cho buổi lễ kém vui. Hãy nhìn những gương mặt vui tươi, hứng thú của các con khi được tham gia, được xem các tiết mục văn nghệ " cây nhà- lá vườn" của cô và trò nhà trường.

Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan, trò giỏi và khi ra trường rồi mãi luôn nhớ về mái trường Mầm non Họa Mi thân yêu, nhớ về các bác, các cô- những người mẹ thứ 2 của các con, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chăm sóc dậy dỗ và chia sẻ cùng các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

Bác hiệu trưởng lên trò chuyện, dặn dò  với các con.

Cô giáo Hồng Huế dẫn chương trình thật là hay.

Ban phụ huynh học sinh và Ban giám hiệu nhà trường lên trao quà cho các con.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trong lễ tổng kết.

Các diễn viên nhí của nhà trương chờ đến lượt biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trong lễ tổng kết.

Các bé khối MGL trong lễ tổng kết và lễ ra trường.

Ban giám hiệu nhà trường chung vui cùng các con.

Các bé khối MGL trong lễ tổng kết và lễ ra trường.