Ngày 8/10/2020 thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, trường mầm non Họa Mi kết hợp với trạm y tế phường Thành Công tiến hành khám sức khỏe đợt 1 cho các chon học sinh trong nhà trường nhằm phát hiện kịp thời các bênh của trẻ để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Trong buổi khám sức khỏe, các con học sinh được khám mắt, khám nội, khám ngoại, khám tai mũi họng, răng hàm mặt... Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh thường gặp ở trẻ mầm non, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí...
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại nhà trường.

Các bé sẵn sàng chờ đến lượt mình  được khám.

Các bác sĩ đang khám cho từng bé theo các chuyên khoa riêng biệt.