Hướng dẫn các bé mẫu giáo 5-6 tuổi làm đèn lồng của cô giáo Lê Vân.

Tết Trung thu đến rồi, nhưng năm nay các con học sinh đều phải ở tại nhà để phòng chống dịch Covid 19 nên không thể cùng bố mẹ đi mua đồ chơi ở phố Hàng Mã hay Lương Văn Can được. Nhưng các bé đừng lo, cô giáo Lê Vân của khối mẫu giáo lớn sẽ hướng dẫn các con tự làm đèn lồng để vui chơi trong đêm Trung thu nhé. Nhờ bố mẹ sẽ chuẩn bị các nguyên liệu như giấy màu, bút sáp, kéo, hồ dán và các phụ kiện trang trí để giúp bé hoàn thành sản phẩm của mình nhé.

Cô giáo Lê Vân đang hướng dẫn các bé cách làm đèn lồng đón Trung Thu

Tác giả: Trần Thị Anh Văn