Tháng 11  là tháng có ý nghĩa sâu sắc với ngành giáo dục "Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11", trường MN Họa Mi tổ chức Hội giảng- Hội Nuôi và Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

       Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm của những người làm công tác nuôi dưỡng trẻ. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

      Hội giảng- Hội nuôi diễn ra từ 7/11 đến ngày 22/11, sau đây là một số hình ảnh về những tiết học đầu tiên của các cô giáo, những món ăn đầu tiên của tổ nuôi dưỡng tham gia Hội giảng -Hội nuôi của nhà trường.

  Tiết học của các bé Nhà trẻ 24-36 tháng tuổi.

Content

Content

 

Content

Content

 

 

 Tiêt học " Làm mặt nạ" của lớp mẫu giáo lớn.

Text below

Text below

f1aefd9bb100575e0e11(1).jpg

Text below

Món ăn mới của các cô bác trong tổ nuôi dưỡng mang lại sự ngon miệng cho các bé trong thực đơn ở trường: cơm trắng- Cá ba sa sốt me- canh ngũ sắc.

Cá ba sa sốt me

Canh ngũ sắc.

Cô nuôi Thanh Loan và Hải An