Sáng ngày 11/03/2021,tại trường Tiểu học Hoàng Diệu,155 thí sinh là giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn quận Ba Đình đã tham gia hội thi "Kỹ năng công nghệ thông tin" do phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức. Trường Mầm non Họa Mi đã cử 2 giáo viên và 1đồng chí nhân viên tham gia hội thi.

Cuộc thi là một sân chơi lý thú, thiết thực với mục đích là phổ biến, nâng cao kỹ năng CNTT trong quản lý với các cấp quản lý giáo dục, trong giảng dạy dối với giáo viên, kỹ năng nghiệp vụ văn thư đối vớinhân viên văn phòng trong các nhà trường để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội đối với giáo dục Thủ đô chung và giáo dục Ba Đình nói riêng.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, công bằng và cô giáo Vũ Thị Thoa của trường MN Họa Mi đã đạt điểm cao 95/110 điểm (cao nhất trong cấp mầm non) trong hội thi này. Cô giáo trẻ Vũ Thị Thoa cùng 5 giáo viên của cấp Tiểu học, THCS đại diện cho Giáo dục Ba Đình tham gia hội thi "Kỹ năng công nghệ thông tin" cấp thành phố sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Xin chúc mừng cô giáo, chúc mừng trường MN Họa Mi, chúc mừng Giáo dục Ba Đình. Mong rằng sau cuộc thi các đồng chí sẽ là những hạt giống đỏ, phát huy sức trẻ trong công cuộc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy  tại đơn vị mình, tại quận Ba Đình trong thời đại 4.0 hiện nay.

Một số hình ảnh về hội thi này

Cô giáo Vũ Thị Thoa đang tham gia hội thi trong phần kĩ năng Thiết kế bài giảng E-learning.

Cô giáo Phạm Thị Bích Liên đang tham gia hội thi trong phần kĩ năng hiết kế bài giảng E-learning.

Cô Nguyễn Thị Thoa đang tham gia hội thi trong phần kĩ năng tin học văn phòng