Sáng 14/5/2019 Trường MN Họa Mi đã phối hợp với trường Tiểu học Thành Công B tổ chức buổi thăm quan giao lưu cho các bé 5-6 tuổi khối Mẫu giáo Lớn của trường MN Họa Mi với các anh, chị khối Lớp 1 của trường Tiểu học Thành Công B.
      Chỉ còn nửa tháng nữa thôi, hơn 230 bé 5-6 tuổi khối MG Lớn của trường MN Họa Mi sẽ tạm biệt ngôi trường MN Họa Mi thân yêu để  sang môi trường học tập hoàn toàn mới: trường Tiểu học. Gắn bó với trường MN khá lâu, có bé 3-4 năm, có bé 1-2 năm học tại trường MN Họa Mi với các cô giáo như người mẹ hiền lo cho các con từng li, từng tí, bước sang môi trường học tập mới có một số khác biệt chắc hẳn có bé  sẽ hơi lo lắng, thậm chí cả bố mẹ các con cũng vậy.
        Hiểu được những suy nghĩ đó, vào mỗi cuối năm học BGH trường MN Họa Mi và các cô giáo khối MG Lớn 5-6 tuổi luôn có những hoạt động cho các con làm quen với môi trường tiểu học. Qua các  hoạt động này sẽ giúp các con học sinh vững tâm thế, sẵn sàng bước vào trường tiểu học để có những kết quả tốt nhất.
         Các bé đã có những hoạt động vui vẻ , sôi nổi với cô giáo và các anh chị trường Tiểu học Thành công B : các tiết mục văn nghệ của lớp A1-A2- A5, các tiết mục văn nghệ của các anh chị lớp 1A5- 1A2- 1A7; phần giao lưu tại lớp học với các cô giáo trực tiếp dạy khối lớp 1 và các bé lớp 1. Chắc hẳn những trải nghiệm này sẽ là những kinh nghiệm quí báu với các bé đấy.
    Trân trọng cảm ơn BGH và các cô giáo trường Tiểu học Thành Công B đã đón tiếp cô, trò trường MN Họa Mi rất nhiệt tình và chu đáo. Mong rằng các hoạt động hữu ích này sẽ được duy trì thường xuyên để chuẩn bị tốt tâm thế cho các bé 5-6 tuổi sẵn sàng bước vào trường tiểu học.

Các bé lớp 5-6 tuổi trường MN Họa Mi trong buổi thăm quan vàTiết mục văn nghệ của trường tiểu học Thành Công B.

Tiết mục văn nghệ sôi động với điệu nhảy Samba của lớp Mẫu giáo lớn A2

Cô Thái, tổng phụ trách Đội của trường Tiểu học Thành công B đang trò chuyện với các con.