Trường Mầm non Họa Mi vui mừng với thành tích trong Hội thi " Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Hà nội"  trong đổi mới hình thức giáo dục Lĩnh vực phát triển nhận thức và ngôn ngữ.
      Cô giáo Nguyễn Thu Trang- Giáo viên lớp Mẫu giáo Bé C1 đã đạt giải Nhất Hội thi " Giáo viên giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2018-2019"
      Vượt qua 130 thí sinh là các cô giáo đạt giải cao của kì thi Giáo viên giỏi cấp quận- Huyện của Thành phố Hà Nội, cô giáo Nguyễn Thu Trang đã xuất sắc đạt giải Nhất . Trong đó Cô giáo Thu Trang là 1 trong 3 cô giáo đạt điểm lý thuyết tuyệt đối  10/10  được vinh danh trong Báo cáo tổng kết hội thi Giáo viên giỏi Cấp Thành phố của Sở GD& ĐT Hà Nội và được Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng trao tặng Giấy khen.
      Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mang thành tích về cho bản thân- cho Trường MN Họa Mi và cho Giáo dục MN  quận Ba Đình.
   Trong tháng 5/2019 Cô giáo Thu Trang và các con học sinh lớp C1 sẽ lên tiết để GV toàn quận về kiến tập vở nhạc kịch "Quả trứng ở đâu" để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

    Ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD& ĐT TP  Hà Nội trao tặng Giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố cho cô giáo Nguyễn Thu Trang- Trường MN Họa Mi- Ba Đình

   Bà Trần Thị Vinh- Phó Trưởng Phòng GD& ĐT quận Ba Đình tặng hoa Cô giáo Nguyễn Thu Trang - Trường MN Họa Mi- Ba Đình.