A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Họa Mi tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các con học sinh.

Với mong muốn tạo nhiều niềm vui cho các bé nhân dịp Tết Trung thu đến, sáng thứ sáu ngày 9/9/2022 tức ngày 14/8 Âm lịch trường Mầm non Họa Mi tổ chức các con học sinh tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”

Tết Trung thu là ngày hội của các em nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc.  Tết Trung Thu đang về mang theo không khí náo nức vui tươi trong những câu hát rước đèn: “Tùng rinh rinh…Tùng tùng tùng …rinh rinh…”, mang theo cái ấm áp của sự sum vầy, mang theo niềm tự hào về văn hóa dân tộc, vẻ đẹp của đất nước.

Với mong muốn tạo nhiều niềm vui cho các bé nhân dịp Tết Trung thu đến, trường Mầm non Họa Mi tổ chức các con học sinh tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”

Ngay từ ba, bốn ngày trước, các lớp học của trường MN Họa Mi đã rộn ràng, nhộn nhịp với nhiều hoạt động chuẩn bị cho Tết Trung Thu như: Các bé được các cô giáo hướng dẫn cách làm Bánh dẻo chay, được cắt dán và trang trí đèn lồng, được tập bài dân vũ “ Chiếc đèn ông sao” để cùng vận động và nhiều các hoạt động khác nữa.

Thời tiết mát mẻ của sáng ngày thứ sáu 9/9/2022 tức ngày 14/8 âm lịch như tiếp thêm nguồn vui cho các bé đón Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Tất cả các bé từ lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi đến các em bé nhà trẻ 24-26 tháng tuổi đã được các cô giáo cho tập trung rất sớm ở dưới sân để tham gia lễ hội. Bé nào cũng háo hức chờ đón  gặp gỡ các nhân vật như Chị Hằng, chú Cuội, được xem múa sư tử và được đi rước đèn ông sao.

 Chương trình của  nhà trường gồm các tiết mục

  • Đón chú Cuội, chị Hằng đến thăm và tổ chức trò chơi giao lưu là tiết mục nhảy dân vũ “chiếc đèn ông sao”  mà các cô giáo đã cho các con tập nhảy trong tuần qua
  • Tiếp đến là màn Múa Lân rất sôi động. Hai chú lân với các màn nhào lộn, múa trống còn biết phun ra lửa khiến các bé tròn mắt vì ngạc nhiên. Tất cả đều reo hò và di chuyển theo từng nhịp múa của 2 chú Lân sôi động này.

 Buổi chiều các con đã được rước đèn, tham gia phá cỗ cùng các bạn tại lớp của mình vui mừng được thưởng thức các loại bánh nướng, bánh dẻo và các loại hoa quả mùa thu. Trước khi ra về các bé còn được các cô cho mang quà và những chiếc bán dẻo xinh xắn do chính tay các bé tự làm mang về khoe với bố mẹ. Hạnh phúc của các bé chỉ đơn giản là khi được ông bà, bố mẹ, cô giáo và người lớn yêu thương, quan tâm đến các bé. Mong rằng các bé trường Mầm non Họa Mi nói riêng và trẻ em trên thế giới nói chung luôn được sống trong HÒA BÌNH để được  YÊU THƯƠNG - QUAN TÂM VÀ HẠNH PHÚC.

 Mời quí vị cùng xem một số hình ảnh của lễ Vui Tết Trung thu của các bé trường Mầm non Họa Mi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Anh Văn
Nguồn:Kho dữ liệu trường Mầm non Họa Mi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 133
Tháng trước : 3.616