A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội gia đình của cô và trò lớp A1

Ngày hội gia đình của cô và trò lớp A1

Năm học sắp sửa kết thúc với các con học sinh lớp mẫu giáo lớn A1 trường mầm non Họa Mi, các con sẽ chia tay với các cô giáo Lê Hiền, Hồng Huế, Thu Hà để đến với một ngôi trường mới, gặp một cô giáo mới với chương trình học hoàn toàn khác với những gì các con được học ở trường mầm non những năm qua

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu trường mầm non Họa Mi, cô giáo và ban phụ huynh lớp A1 đã tổ chức cho các con một ngày hội gia đình với thật nhiều ấn tượng sâu sắc để các con có được một kỷ niệm đẹp về các cô và các bạn trong năm học cuối cùng dưới mái trường mầm non. Đến với ngày hội gia đình các cô và các con đã hối hả tập luyện những tiết mục văn nghệ  trong một thời gian ngắn để biểu diễn cho bố mẹ và các bác trong Ban Giám Hiệu thưởng thức, và những tràng pháo tay là những lời động viên, khen tặng cho chính nỗ lực của các bạn nhỏ đáng yêu.

Phần làm album ảnh vô cùng hấp dẫn phụ huynh và các con vì các con được chính tay trang trí cho khung hình của mình bằng những nguyên liệu rất xinh đẹp, hấp dẫn như những bức ảnh của các con vậy.

Tiếp theo là phần trò chơi đi cà kheo ăn bánh, các bạn nhỏ ai cũng hào hứng với đôi cà kheo để đi đến những chiếc bánh thơm ngon…

Tiết mục thời trang mở màn với những bộ trang phục hoa quả do chính đôi bàn tay tài hoa của cô giáo Lê Hiền thiết kế khiến các con thật tự tin bước trên thảm đỏ như những người mẫu chuyên nghiệp.

Tiết mục múa: Bài ca tôm cá là những bạn gái vô cùng duyên dáng và xinh đẹp với những động tác nhịp nhàng đã tạo nên 1 tiết mục hấp dẫn khán giả và nhận được nhiều sự cổ vũ.

Và bài hát: Chiếc bụng đói là tiết mục kết thúc, cũng là để nói lên càm giác đói bụng khi ngửi thấy những món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn mà các bác phụ huynh vừa bày ra. Cả bố mẹ, thậm chí có cả anh, chị các con cùng tham gia dự tiệc trong một không khí vui vẻ, thân thiện. Sự thành công của ngày hội gia đình cũng chính là lời cảm ơn của tất cả bố mẹ các bé đến các cô giáo và ban phụ huynh với sự nỗ lực, nhiệt huyết đã tổ chức cho các con 1 ngày hội đáng nhớ.

Bữa tiệc kết thúc bạn nào cũng lưu luyến, không muốn về vì vẫn còn đang rất hưng phấn với không khí của ngày hội.Thay mặt các cô giáo, cô Lê Hiền chúc các con tự tin, vững vàng bước vào ngôi trường mới với một thành tích học tập thật tốt, tạm biệt các con, các cô yêu các con rất nhiều và mong rằng các con hãy trở về trường Họa mi thăm các cô thường xuyên nhé.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và thành công.

Sau đây là những hình ảnh đáng yêu của cô và trò lớp A1

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 128
Tháng trước : 7.102