Trong tháng 2 vừa qua các con học sinh trường MN Họa Mi nghỉ học để tránh dịch viêm phổi do virut Corona theo chỉ đạo của Sở GD &ĐT Hà Nội, các CB-GV-NV nhà trường vẫn tiến hành các hoạt động chuyên môn và tăng cường các hoạt động vệ sinh, khử khuẩn phòng nhóm, môi trường trong và ngoài lớp học.
  Theo dự kiến của lãnh đạo thành phố Hà nội sẽ các con học sinh sẽ trở lại trường học vào ngày 2/3/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo toàn trường tiến hành vệ sinh toàn trường để chuẩn bị  môi trường sạch sẽ, an toàn sẵn sàng cho việc đón các con học sinh trở lại trường học. Nhà trường cũng đã bố trí chuẩn bị phòng cách ly trong trường hợp nếu có học sinh có các biểu hiện nghi vấn về sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn cho các con học sinh khi đến trường. 100% CB-GV-NV đã được tham dự tập huấn về tình hình dịch bệnh, các kiến thức về phòng chống dịch bệnh Covid -19 do Sở GD &ĐT Hà nội tổ chức.
    Mong rằng tình hình dịch bệnh sẽ có nhiều biến chuyển tích cực để các cô giáo trường MN Họa Mi sớm được đón các con học sinh trở lại trường học

Tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong nhà trường.

1106c381e6c51d9b44d4.jpg

Phòng cách ly của nhà trường.