A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HỌA MI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM CHO CHỨC DANH HIỆU TRƯỞNG NHIỆM KÌ 2020-2025 .

  Sáng ngày 2/3/2020, Trường MN Họa Mi đã tổ chức Hội nghị CB_CC_VC và  họp chi bộ nhà trường lấy phiếu tín nhiệm chức danh Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thanh Hằng nhiệm kì 2020-2025.
     Các đồng chí trong tổ công tác đại diện cho lãnh đạo Quận ủy Ba Đình : bà  Nguyễn Mai Phương- Phó Ban tổ chức quận ủy Ba Đình; bà Nguyễn Ánh Hồng- Phó trưởng phòng Nội vụ quận Ba Đình và các đồng chí CB phòng nội vụ đã về làm việc tại trường. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí CB-GV-VN trường Mầm non Họa Mi

Bà Nguyễn Ánh Hồng- Phó trưởng phòng Nội vụ quận Ba Đình phát biểu tại hội nghị.

Bà Nguyễn Thanh Hằng- Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2015-2020 đọc bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 5 năm qua và phương hướng trong 5 năm tới nếu tiếp tục được tín nhiệm.


    Phát biểu khai mạc, bà  Nguyễn Mai Phương khẳng định về tầm quan trọng trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ quản lý, đó là khâu then chốt và quan trọng nhất trong xây dựng và phát triển của đơn vị; việc lấy phiếu tín nhiệm tại đơn vị nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan để bầu ra các cán bộ có tâm huyết với ngành, có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo, quản lý để tìm ra nhiều phương pháp để tiếp tục đưa đơn vị phát triển. Bà cũng đề nghị các cán bộ , đảng viên và GV-NV cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm.
  Sau khi nghe lãnh đạo Quận ủy- UBND quận Ba Đình quán triệt yêu cầu, nội dung, tinh thần của hội nghị,  các CB-GV-NV và đảng viên trong chi bộ trường MN Họa Mi  tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với  chức danh Hiệu trưởng. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, khách quan, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của CB-GV-NV nhà trường.

 

Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường MN Họa Mi tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm chức danh hiệu trưởng nhiệm kì 2020-2025.

Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường MN Họa Mi tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm chức danh hiệu trưởng nhiệm kì 2020-2025.

Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường MN Họa Mi tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm chức danh hiệu trưởng nhiệm kì 2020-2025.


    Kết quả là  bà Nguyễn Thanh Hằng- Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2015-2020 đã tái cử với số phiếu tuyệt đối đạt 100% sẽ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Họa Mi nhiệm kì 2020-2025. Mong rằng bà Nguyễn Thanh Hằng tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế trong công tác để tiếp tục lãnh đạo, quản lý trường MN Họa Mi đạt nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kì tới.
  Chúc mừng thành công của  trường MN Họa Mi.


Tác giả: Trần Thị Anh Văn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 71
Tháng trước : 3.763