Trường Mầm non Họa Mi tham gia Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên.

 

Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên. Ban chấp hành Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi đã phát động phong trào cha mẹ cùng các con phân loại giấy và đổi những phần quà “ xanh”.

Chiều ngày 25/3/2021 trường Mầm non Họa Mi phối hợp với tổ chức Greenlife triển khai hoạt động “Bé đổi giấy lấy quà” cách thức đổi giấy lấy quà: 5kg giấy quy đổi = 1*

 

 Cách quy đổi:

- 1* đổi lấy được giấy gói quà tái chế, combo ống hút tre và cọ ống.

- 2* đổi được tăm bông tre, khăn giấy từ giấy tái chế, chậu cây size nhỏ, muôi gỗ, vòng gỗ

- 3*** đổi bát gáo dừa, khay gỗ đựng xà bông, khẩu trang vải.

- 4**** đổi xà bông sinh dược, bút bi tre, chậu cây size vừa.

Phụ huynh có thể mua thêm sao để đổi lấy quà mà trẻ thích.

Buổi hoạt động diễn ra tại sân trường có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường cùng với 13 đoàn viên chi đoàn.

 

 

Với thông điệp “Tái chế giấy, cứu cây xanh” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh và đặc biệt các bạn nhỏ của trường Mầm non Họa Mi sự háo hức đã hiện rõ trên khuôn mặt của các bé khi chính tay các bé trao những kg giấy vụn cho các cô để đổi lấy phần quà mà mình yêu thích.

Đây là buổi hoạt động mang nhiều ý nghĩa giáo dục trẻ biết yêu thiên nhiên, bảo vệ và giữ gìn môi trường. Mỗi ngày ở trường mầm non các bé sẽ học được yêu mến từng cành cây, ngọn cỏ thông qua những việc làm nho nhỏ mà hữu ích. Những bài học đó sẽ đi cùng bé qua những năm tháng trưởng thành để bé trở thành một công dân có ý thức bảo vệ môi trường sống trong lành.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi buổi sinh hoạt: