Trường Mầm non Họa Mi tham gia Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/3/2021 về việc tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” khối học sinh Mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021;

Sáng nay, ngày 23/3/2021 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Trung tâm văn hóa- Thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe”  chào mừng Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam. Về dự Hội thi gồm có Ông Lê Đức Thuận- Trưởng phòng GD&ĐT; Bà Trần Thị Vinh- Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng với Ban tổ chức TT-VH-TT và toàn thể CB-GV-NV của 20 trường trên địa bàn quận Ba Đình.

Hội thi năm nay có 20 trường mầm non trên địa bàn cùng với gần 300 vận động viên nhí tham gia.Và trường Mầm non Họa Mi rất vinh dự được tham gia Hội thi này.

Thể thức thi đấu loại trực tiếp sau 5 trò chơi vận động ( Ai nhanh hơn;Tiếp sức bạn bè; Đàn chuột con; Ai nhanh ai khéo; Truyền bóng”. Trường Mầm non Họa Mi đã chọn ra được 12 vận động viên xuất sắc nhất tham gia. Qua các phần thi, các bé đã thể hiện các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo. Đặc biệt ngay vòng đầu các bé đã chiến thắng tuyệt đối 5 trò chơi khi thi đấu với trường Mầm non Chim Non. Vòng bán kết MN Họa Mi gặp trường Mầm non Tuổi Hoa và đã để thua đội bạn 3-2. Chung cuộc các bé đã dành được giải tư cấp quận.

Thông qua hội thi "Chúng cháu vui khỏe", nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm kĩ năng xã hội và thẩm mỹ. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích thiết thực, giúp các bé phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả năng định hướng không gian, rèn luyện vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, khéo léo, đúng tư thế với các loại vận động và sự hứng thú đối với hoạt động tập thể rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỉ luật, tự tin, khả năng tự quản, tự lập, góp phần tăng cường sức khỏe cho trẻ....

Chúng ta hãy xem lại những hình ảnh các vận động nhí của trường Mầm non Họa Mi thi đấu: