A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Họa Mi đạt giải Nhì môn thi Kéo co tại Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2022.

Sáng ngày 10/9/2022 , tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Quận Ba Đình, Liên đoàn Lao động quận đã long trọng tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2022. Vượt qua nhiều đội thi đấu mạnh và đầy chiến thuật, đội tuyển kéo co nữ trường Mầm non Họa Mi đã vinh dự đạt Giải Nhì chung cuộc của Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2022. Bầu không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết đang lan tỏa đến từng thành viên trong nhà trường.

       Sáng ngày 10/9/2022 , tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Quận Ba Đình, Liên đoàn Lao động quận đã long trọng tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2022. Đến dự và tặng cờ lưu niệm có đại diện Liên đoàn lao động Thành phố, lãnh đạo Quận, lãnh đạo Công đoàn ngành và đông đảo vận động viên, cổ động viên các đơn vị.

 

Đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng với các đơn vị tham gia Hội khỏe CNVCLĐ.

       Để chào mừng Đại hội TDTT các cấp và hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, các vận động viên trường mầm non Họa Mi đã tham gia Hội khỏe với bộ môn kéo co nữ. Đội kéo co nữ của trường mầm non Họa Mi đã thi đấu với tinh thần vui, khỏe và đoàn kết.

        Trải qua các vòng thi đấu diễn ra quyết liệt và gay cấn, các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội nhà và thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời. Góp sức cùng đội tuyển, không thể thiếu các cổ động viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp đã đem lại không khí thi đấu thực sự hấp dẫn và náo nhiệt.

 

 

 

 

       Vượt qua nhiều đội thi đấu mạnh và đầy chiến thuật, đội tuyển kéo co nữ trường mầm non Họa Mi đã vinh dự đạt giải nhì chung cuộc của Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2022. Bầu không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết đang lan tỏa đến từng thành viên trong nhà trường. Với sức mạnh này sẽ giúp cho tinh thần thể thao của trường ngày càng phát triển mạnh. Đồng thời đem lạị sự gắn kết, niềm vui của toàn thể CB, GV, NV trong ngôi trường mầm non Họa Mi tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng trường Mầm non Họa Mi với thành tích cao trong Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2022.

 

 

 

 

 

       Hội khỏe công nhân viên chức lao động quận Ba Đình năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc của các vận động viên. Đây thực sự là sân chơi  đầy ý nghĩa dành cho toàn thể các đoàn viên công đoàn trong quận.


Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nguồn:Kho dữ liệu trường Mầm non Họa Mi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 96
Tháng trước : 2.911