Sáng ngày 20/11/2019 trường mầm non Họa Mi -Ba Đình đã tổ chức Chương trình Gặp mặt tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân cácthế hệ nhà giáo- nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường.

      Đến dự buổi gặp mặt còn có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Hội Rể Họa mi, các nhà giáo đã công tác tại trường và tập thể CB_GV_NV của nhà trường. Trong không khí ấm áp- chân tình, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường Mầm non Họa Mi cùng ôn lại một chặng đường hơn 30 năm xây dựng và phát triển nhà trường. Trong lễ Tri ân, bà Nguyễn Thị Lệ- nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi đã vô cùng xúc động và thay mặt các đồng chí cựu giáo chức gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu - Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã quan tâm và tạo cơ hội cho các thế hệ nhà giáo được gặp gỡ, chia sẻ ôn lại những kỉ niệm khó quên về nghề mầm non.

    Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường bà Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn,đặc biệt tri ân đội ngũ các nhà giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và tâm huyết đối với hoạt động chăm sóc giáo dục và tạo dựng hình ảnh tên tuổi và uy tín của nhà trường. Bà Nguyễn Thanh Hằng cũng bày lời cảm ơn đối với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường,trong thời gian tới, những nhiệm vụ được giao là cơ hội đồng thời là thách thức đối với trường MN Họa Mi vậy nên mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2019-2020.

    Xin kính chúc các cô, bác cựu giáo chức luôn mạnh khỏe- hạnh phúc bên con cháu. Kính chúc các đồng chí CB_GV_NV nhà trường luôn vui khỏe- hạnh phúc và tiếp tục đoàn kết cùng nhau đưa nhà trường ngày càng phát triển , gặt hái nhiều thành công và luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

251bec522e1dd7438e0c(2).jpg

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng Lễ Kỉ niệm và Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chào mừng Lễ Kỉ niệm và Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

Ban giám hiệu- Ban chấp hành công đoàn nhà trường tặng quà cho các đồng chí cựu giáo chức.

 

Hội Rể Họa Mi đến tặng hoa chúc mừng.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng quà các cô - các bác tổ Nuôi- Dạy.

Bà Nguyễn Thị Lệ- Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

 

Bà Trần Anh Văn- Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi lễ.

Bà Nguyễn Thanh Hằng-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

d1e2acdc709389cdd082(1).jpg

Giấy khen của UBND quận Ba Đình tặng các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua- Lao động tiên tiến cấp cơ sở năm học 2018-2019.