Hôm nay ngày 15/11/2019 trong "Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình năm học 2018-2019" trường mầm non Họa Mi vinh dự được đón nhận danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2018-2019" do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng. Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn đối với Ban giám hiệu, tập thể CB-GV-NV nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đó là sự ghi nhận đồng thời là sự động viên khích lệ lớn lao đối với đội ngũ CBGV nhà trường.

Có được thành tích như hôm nay của trường nhà trường là nhờ sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo các cấp, đặc biệt không thể thiếu sự miệt mài phấn đấu của các thế hệ cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại trường và sự ủng hộ đầy tâm huyết, trách nhiệm của các thế hệ phụ huynh, học sinh. Năng động, sáng tạo, tâm huyết với chuyên môn nghiệp vụ, miệt mài hăng say lao động, tập thể CB – GV – NV nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt nhiều thành tích, cùng những danh hiệu cao quý trở thành niềm tự hào của báo thế hệ học sinh. Năm học 2018-2019 nhà trường đã có 04 giáo viên dạy giỏi cấp quận với : 01 giải xuất sắc, 02 giải nhì và 01 giải ba, trong kì thì giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chuyên đề "Đổi mới hình thức giáo dục lĩnh vực phát triển nhận thức và ngôn ngữ" đã đạt 01 giải Nhất và được vinh danh trong Báo cáo tổng kết cuộc thi GV dạy giỏi của Sở GD-ĐT Hà Nội. giáo viên. Cô giáo Thu Trang đã được đề cử tham gia  và vinh dự đạt giải " Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo"   lần thứ 3 trong Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và đào tạo thủ đô năm học 2019.  Về thể dục thể thao, văn nghệ, nhiều năm liền trường đều được khen thưởng và là trường tiên tiến xuất sắc về văn hóa, thể dục thể thao. Đội tuyển tham gia cuộc thi " Chúng cháu vui khỏe" của nhà trường đã xuất sắc đạt giải Nhất, giữ vững vị trí 2 năm vô địch của  hội thi "Chúng cháu vui khỏe" do TTVH_TT quận Ba Đình và phòng GD&ĐT Ba Đình phối hợp tổ chức. Nhà trường đã trở thành địa chỉ  tin cậy với cha mẹ học sinh và là niềm tự hào của các thế hệ măng non – tương lai của đất nước.

Giấy khen "Tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019" do Chủ tịch UBND thành phố Hà Hội trao tặng cho trường MN Họa Mi.

Giấy khen "Tập thể lao động tiên tiến năm học 2018-2019" do Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao tặng cho trường MN Họa Mi.

Những thành tích mà nhà trường đã đạt được hôm nay là những phần thưởng quý giá, là niềm cổ vũ, động viên khích lệ rất lớn kịp thời của nhà nước, lãnh đạo các cấp đã dành cho các thế hệ cô và cháu trường mầm non Họa Mi- Ba Đình, đồng thời đã khẳng định vị thế của trường đó là  trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ1. Để xứng đáng với danh hiệu và thành tích đã đạt được Tập thể CB-GV nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa để giữ vững danh hiệu cao quí đó, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong lòng các thế hệ phụ huynh, học sinh, sự tin cậy của các cấp lãnh đạo và đó cũng là là niềm vui của những người ươm mầm non cho đất nước

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hằng- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ trường Mầm non Họa Mi- Ba Đình trong "Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình năm học 2018-2019"

Cô giáo Nguyễn Thu Trang đạt giải " Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo"   lần thứ 3 trong Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và đào tạo thủ đô năm học 2019