Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội, công văn số 571/SGDĐT-CTTT của Sở GD-ĐT ngày 27/2/2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công văn số 26/PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo ngày 26/2/2021 về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mớiBGH trường Mầm non Họa Mi thông báo tới toàn thể các quý phụ huynh nhà trường về thời gian đi học trở lại của học sinh nhà trường.

Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội, công văn số 571/SGDĐT-CTTT của Sở GD-ĐT ngày 27/2/2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, công văn số 26/PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo ngày 26/2/2021 về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, trường Mầm non Họa Mi xin thông báo: các con học sinh sẽ trở lại trường học từ ngày 02/03/2021(thứ ba)

  Để đảm bảo công tác phòng chống dịch khi các con học sinh đi học trở lại, nhà trường thông báo tới các quý phụ huynh một số nội dung để phụ huynh biết và phối hợp cùng nhà trường:
- Phụ huynh và học sinh thực hiện tốt Thông điệp “ 5K ” của Bộ Y tế . 
- Phụ huynh, học sinh cần đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, trên đường đến trường và về nhà, khi vào trong khuôn viên nhà trường, đặc biệt các tụ điểm công cộng.
 -Tránh các nơi đông người đặc biệt có yếu tố người nước ngoài. 
- Phụ huynh thường xuyên cập nhật thông tin địa phương hoặc khu vực có dịch. 
- Phụ huynh thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường, nếu có dấu hiệu bất thường theo triệu chứng của bệnh,  phụ huynh cho con ở nhà và đưa ngay tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm và có biện pháp cách ly kịp thời. Đồng thời thông tin cho GV, nhà trường được biết. 
- Thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng/sát khuẩn. 
- Phụ huynh cài đặt Bluezone trên ĐT Thông minh.
 - Nhà trường duy trì đo thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay với học sinh, phụ huynh, CB, GV, NV, khách đến trường liên hệ công việc.... khi vào trường.

 - 100% Học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào lớp và trước khi ra về, được theo dõi về tình trạng sức khỏe trong quá trình học tập tại nhà trường nếu có các dấu hiệu như Sốt, ho...sẽ được thông báo cho gia đình và trung tâm y tế.
- Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đã tổng vệ sinh, khử khuẩn theo đúng hướng dẫn của công tác phòng chống dịch.

Trường Mầm non Họa Mi kính đề nghị CMHS lưu tâm  thực hiện tốt các nội dung nêu trên để sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các con học sinh và gia đình.

Nhà trường trân trọng gửi kèm nội dung các Công văn chỉ đạo của cấp trên.

 

 

Content

 

Content

 

Content

Content

 

 

Content

Content