Trường Mầm non Họa Mi  rất vinh dự và tự hào vì trong đội ngũ Cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường đã có 01 đồng chí là con liệt sỹ. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới UBND quận Ba Đình, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh đã tặng quà cho giáo viên con liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Trong điều kiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 trường Mầm non Họa Mi kịp thời thăm hỏi, chia sẻ và đã cử đại diện BGH đến tận nhà trao món quà tới đồng chí giáo viên Lưu Thị Hương có bố đẻ là liệt sỹ Lưu Văn Tước sinh năm 1956 mất năm 1975, tham gia chiến trường miền nam.

Qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà dịp 27/7 hàng năm đã thể hiện sự tôn vinh, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường Mầm non Họa Mi đối với những gia đình có công với cách mạng, đồng thời thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc tuổi xuân, xương máu của mình để bảo vệ độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

 Thay mặt toàn thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên, ban chấp hành công đoàn nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí Lưu Thị Hương là con liệt sỹ.