Ngày 13/10/2019, Liên đoàn lao động quận Ba Đình, Hội liên hiệp phụ nữ quận Ba Đình kết hợp với nhãn hàng Maggi đã tổ chức "Hội thi nấu ăn: Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại" để kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954- 10/10/2019) và 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930- 20/10/2019). Công đoàn trường Mầm non Họa Mi cùng với hơn 60 công đoàn các đơn vị khác trên quận Ba Đình đã nhiệt tình hương ứng.

      Với chủ đề" Bữa cơm gia đình, sợi dây kết nối tình thân", các thành viên trong công đoàn trường Mầm non Họa Mi tham gia với các món:

      Cơm trắng- Ngan om xì dầu- Măng tây xào thịt bò- Sa lát dưa chuột- Đậu phụ chấm maggi- Tráng miệng : chuối - cốm.

     Thực đơn đưa ra nêu trên đảm bảo nhu cầu cả về lượng và chất của từng thành viên trong gia đình: Bố- mẹ-các con và cân đối về tài chính của các gia đình là một gợi ý hay đối với các bà nội trợ, đặc biệt là các cô giáo mầm non sau một ngày lao động mệt mỏi ở trường luôn băn khoăn câu hỏi: ' Chiều nay nấu món gì nhỉ?". Có lẽ sau hội thi này thì thực đơn trên sẽ được thêm vào danh sách thực đơn của các gia đình bận rộn để người phụ nữ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc bếp núc nhưng vẫn có những bữa cơm ngon cho gia đình mình để " Bữa cơm gia đình" thực sự là " Sợi dây kết nối tình thân".

Chúc cho các cô giáo, những người vợ, người mẹ của trường MN Họa Mi có thêm những kỉ niệm đẹp khi tham gia hội thi nấu ăn và cũng sẽ có nhiều sức khỏe để luôn " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" .

Content

Content