Kính gửi các quí vị phụ huynh trường Mầm non Họa Mi !

* Bắt đầu từ ngày 01/04/2020, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " và trên kênh VTV1 chương trình " VÌ TẦM VÓC VIỆT" dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.

* Chương trình " VÌ TẦM VÓC VIỆT" sẽ được phát sóng vào khung 20h5p hàng ngày; Chương trình " Ở NHÀ MÙA DỊCH"  sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút , tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con.

* Các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kíds dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì....

Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, Các cô giáo Trường MN Họa Mi còn đăng tải các bài dậy, ôn luyện theo nội dung học của nhà trường trên nhóm: KidsOnline, Facebook, Zalo... của lớp theo từng khối lớp để các bậc phụ huynh cho các bé học ở nhà.

Rất mong các bậc CMHS quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch chưa thể đến trường.

Giờ học Làm quen chữ viết: M-N-L của cô giáo Lê Vân- Khối MG Lớn

1b01b8e2a970522e0b61(2).jpg

Giờ học Làm quen chữ viết: M-N-L của cô giáo Lê Vân- Khối MG Lớn

Bài dân vũ Rửa tay của cô giáo Ng Hường- Khối MG Nhỡ.

Hướng dẫn trẻ rửa tay xà phòng để phòng dịch Covid 19 của cô giáo Thu Trang -Khối MG bé và Nhà trẻ.

Hướng dẫn Bé tập làm nội trợ: Pha nước cam của cô giáo Ng Thị Thu- Khối MG Nhỡ.