Ngày 11/3/2019 cô giáo Nguyễn Thu Trang lớp C1 đã hoàn thành tốt phần thi lý thuyết về kiến thức hiểu biết xã hội, kiến thức về giáo dục mầm non và kĩ năng sử lý các tình huống sư phạm của  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà nội, đủ điều kiện bước vào vòng thi thực hành.
       Ngày thứ tư(20/3/2019)  Trường Mầm non Họa Mi và cô giáo Nguyễn Thu Trang đã vinh dự đón Ban giám khảo của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố về chấm thi tại trường.
      Cô giáo Thu Trang đã  thực hiện Tiết học Làm quen tác phẩm văn học  với đề tài : Dạy trẻ đóng vở  nhạc kịch " Quả trứng đâu rồi" cùng  với sự phụ diễn của cô giáo Lê Thị Vân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Ban giám khảo về tính mới của đề tài giảng dạy, sự sáng tạo trong hình thức tổ chức hoạt động giáo dục và cả sự duyên dáng, vui tươi, gần gũi  trong nghệ thuật giảng dạy  trẻ của cả 2 cô giáo
           Nhạc kịch là một loại hình nghệ thuật chưa được nhiều người biết đến, lựa chọn đề tài dạy trẻ đóng nhạc kịch thực sự là một  sự sáng tạo đột phá trong giảng dạy của cô giáo Thu Trang. Các bé không chỉ nhớ trình tự câu truyện, nhớ được lời thoại  các nhân vật mình đóng mà còn thể hiện câu thoại đó với nhạc. Với cốt truyện dễ nhớ, dễ gần, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các nhân vật, những giai điệu của bài hát quen thuộc  và những bộ trang phục tự tạo thu hút mang đậm phong cách mầm non đã giúp cô giáo Thu Trang thành công lớn trong việc đưa tác phẩm văn học đến với trẻ qua hình thưc hoàn toàn mới.
      Chúc  mừng cô giáo Thu Trang và các bé lớp C1  đã  giúp cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể giáo viên trong Tổ chuyên môn Dạy đã nhiệt tình giúp đỡ hết mình để cô giáo Thu Trang  đạt được những thành công, xin cảm ơn đến các bé học sinh lớp C2- C5 đã giúp cô Trang  có thêm những kinh nghiệm sư phạm quí báu khi thực hiện thử nghiệm tiết dạy.  Bên cạnh đó Ban giám hiệu trường Mầm non Họa Mi cũng xin cảm ơn sự phối kết hợp của các quí vị phụ huynh học sinh lớp C1 giúp cô giáo Thu Trang hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ của mình.