Ban giám hiêu trường Mầm non Họa Mi  và  Tổ chuyên môn Dạy rất vui mừng vừa đón nhận được tin :  04  cô giáo được cử tham gia Kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận chuyên đề " Đổi mới hình thức giáo dục lĩnh vực Phát triển Nhận thức và Phát triên Ngôn ngữ" đã đạt được các thành tích cao, cụ thể như sau:

-Cô giáo Nguyễn Thu Trang - Lớp Mẫu giáo Bé C1 với tiết văn học " Bé với khúc đồng dao" đạt giải Xuất sắc

- Cô giáo Đỗ Thị Bá Minh- Lớp Mẫu giáo Nhỡ B3 với tiết khám phá khoa học " Tìm hiều về đá khô" đạt giải Nhì.

-Cô giáo Nguyễn Thu Hiền- Lớp Nhà trẻ D1 với tiết truyện" Bé thích ăn rau" đạt giải Nhì.

-Cô giáo Phạm Bích Liên- Lớp Mẫu giáo Lớn A2 với tiết làm quen với toán " Ôn luyện chữ số và số lượng từ 1đến 9"đạt giải Ba.

         Xin chúc mừng , ghi nhận  những  nỗ lực, cố gằng và  những  thành tích đã đạt  của tất cả các cô giáo .

       Cô giáo Nguyễn Thu Trang lớp Mẫu giáo Bé C1 đã được PGD & ĐT quận Ba Đình  đề cử tham gia kỳ thi Giáo viên giỏi chuyên đề Lĩnh vực phát triển Ngôn ngữ và Nhận thức cấp Thành phố.  
          Được lựa chon trong 21  trường mầm non công lập và hơn 20 cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập của quận Ba đình, đây thực sự là niềm vui, niềm vinh dự và trách nhiệm  lớn đối với cá nhân cô giáo Thu Trang cũng như của nhà trường. Theo kế hoạch Kỳ thi sẽ diễn ra trong tháng 3 sắp tới. Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi và Tổ chuyên môn dạy sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhât để giúp cô giáo Thu Trang và lớp mẫu giáo bé C1 hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới.

Chúc cô giáo Thu Trang "  BÌNH TĨNH- TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG"