A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: "Yêu thương nhau thì phải xa nhau" khi chung tay phòng chống dịch Covid 19

                Bí thư Hà Nội: Yêu thương nhau thì phải xa nhau Yêu thương nhau, có trách nhiệm với nhau thì phải thực hiện giãn cách xã hội, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cộng đồng. Phát biểu tại phiên họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP chiều qua, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ đánh giá, TP là địa phương chịu tác động nặng nề nhất của dịch bệnh này, nguy cơ rủi ro lớn nhất với nguồn bệnh bên ngoài, sau đó lây chéo từ bên trong. Thực tế Hà Nội có số ca bệnh cao nhất cả nước. Thủ đô cũng phải triển khai các biện pháp đưa đón, cách ly, chăm sóc, theo dõi sức khỏe với khoảng 55.000 lưu học sinh, công dân Việt Nam ở nước ngoài về. 

               Ông cho rằng, truyền thống của dân tộc ta khi hoạn nạn, khó khăn phải sát cánh bên nhau. Nhưng trong lúc này thương yêu nhau, có trách nhiệm với nhau thì phải thực hiện giãn cách xã hội, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, cho gia đình và cho cộng đồng. 

             “Yêu thương nhau thì phải xa nhau, Chúng ta phải thực hiện nghiêm. Đây là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan”, ông Huệ bày tỏ. 

                  Xem thêm tại: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bi-t...

                                          https://app.baomoi.com/v/34659936.epi


Tác giả: Trần Thị Anh Văn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 71
Tháng trước : 3.763