Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Công đoàn trường Mầm non Họa Mi đã kêu gọi các CB-GV-NV nhà trường hưởng ứng phong trào mang đậm nét văn hóa  Việt nam và đầy tính nhân văn này.

 

Hưởng ứng chương trình" Tuần lễ áo dài áo dài 2021", từ ngày 1/3 các cô giáo trường Mầm non Họa Mi đã đồng loạt mặc áo dài đến trường, tạo nên một vườn hoa thắm sắc hương trong tiết xuân Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt nam trong tà áo dài truyền thống của dân tộc. Điều này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, giáo viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.

 

Một số hình ảnh của các cô giáo duyên dáng với tà áo dài trong các hoạt động chăm sóc giáo dục các con học sinh ở trường.

Rực rỡ Họa Mi

Cô giáo hướng dẫn bé làm bó hoa tặng bà/mẹ ngày 8/3

Cô giáo hướng dẫn bé làm bó hoa tặng bà/mẹ ngày 8/3

 

Text below233aa3ec7332806cd923(2).jpg

 Cô giáo Hồng Huế đang đọc truyện  cho các bé trước khi đi ngủ.

Text below

 

Giờ học về các loài hoa của cô giáo Kim Anh

 

Sác màu Họa Mi

Hoạt động ngoài trời của bé

 

 

Cô giáo Hồng Điệp đang tổ chưc giờ ngủ trưa cho các con học sinh

Sinh hoạt tổ chuyên môn dạy.

Text below

 

Cô giáo Bùi Thơ đang đón trẻ

Text below

Hoạt động ngoài trời của các bé lớp C1

 

 

Text below

Cô giáo Thanh Huyền đang chăm sóc các con trong giờ ăn trưa của trẻ.

 

Text belCả cô và trò đều đáng yêu

Chị và Em

Hoạt động ngoài trời của các bé lớp C1

Sinh hoạt tổ chuyên môn

 

Hoạt động mặc áo dài còn được tiếp tục  diễn ra trong tuần tới, đặc biệt nhà trường sẽ kêu gọi để các bậc phụ huynh học sinh và các con học sinh nữ mặc áo dài trong ngày 8/3 .